Chính sách nhà bán sỉ

CHÍNH SÁCH RIÊNG CHO NHÀ BÁN SỈ

 • QUY TRÌNH ĐĂNG BÀI DÀNH CHO NHÀ BÁN SỈ

Khi muốn đăng bán sản phẩm lên trang SacoNow, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập vào SacoNow theo đường link: https://saconow.vn/ và đăng nhập vào tài khoản hoặc tạo tài khoản mới, quá trình đăng ký tài khoản:

Mục "Đăng ký" có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của trang web, sau khi bấm chuột vào đó, bạn hãy nhập các thông tin theo yêu cầu, bảo gồm: họ tên, số điện thoại và email. Sau khi đăng kí, sẽ có thông báo xác nhận tài khoản gửi qua email mà bạn dùng để đăng ký.

 1. Bạn đăng nhập vào hệ thống Website tại địa chỉ sau: https://websieude.com/administrator.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào Website này bằng cách bấm vào Login tại góc trên bên phải màn hình.

 1. Tại wensieude, truy cập vào "Sản phẩm của bạn", tại đây bạn có thể tự quản lý tất cả danh sách sản phẩm mà bạn muốn mọi người bán lại.
 • TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ BÁN SỈ
 1. Nhà bán sỉ được toàn quyền quyết định tên sản phẩm, hình ảnh, thông tin sản phẩm cũng như giá cả. SacoNow chỉ chịu trách nhiệm xử lí những sản phẩm đăng sai quy định.
 2. Nhà Bán Sỉ phải quản lý và đảm bảo độ chính xác và đầy đủ của các thông tin chẳng hạn liên quan đến giá cả và chi tiết sản phẩm, số lượng sản phẩm trong kho cũng như các điều khoản và điều kiện bán hàng được cập nhật trong danh mục sản phẩm. Không được phép đăng tải các thông tin không chính xác hoặc gây nhầm lẫn.
 3. Nhà Bán Sỉ đồng ý cũng như cho phép SacoNow có thể thực hiện các hoạt động khuyến mãi để thúc đẩy, hỗ trợ giao dịch giữa Nhà Bán Sỉ và Nhà Bán Lẻ theo các hình thức như giảm giá, quảng cáo sản phẩm, …
 4. Nhà Bán Sỉ thừa nhận và đồng ý rằng Nhà Bá Sỉ chịu trách nhiệm chi trả các loại thuế, phí hải quan và bất kỳ loại phí nào đối với sản phẩm được bán và SacoNow không cung cấp bất kỳ tư vấn về pháp lý hay tư vấn thuế nào liên quan đến vấn đề này.  Bên Bán nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp nếu cần thiết.
 5. Nhà Bán Sỉ có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm khi được SacoNow hoặc Nhà Bán Lẻ yêu cầu.
 6. Nhà Bán Sỉ đồng ý rằng bất kì sai phạm nào đối với các chính sách của SacoNow sẽ đều phải chịu xử lí theo điều lê của chúng tôi.
 • CHÍNH SÁCH VỀ PHÍ
 1. Nếu không có thỏa thuận nào khác, Nhà Bán Sỉ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng nền tảng SacoNow.
 2. Nếu có bất ký khoản chi phí nào cần phải trả, khoản phí đó đều đã được 2 bên Nhà Bán Sỉ và SacoNow thỏa thuận trước đó theo bảng giá mà SacoNow đã đưa trên website theo link: https://saconow.vn/vi/ban-si. SacoNow sẽ xuất biên lai hoặc hóa đơn về giao dịch nếu có yêu cầu.